Trúng đậm kỳ nam trị giá hơn 30 tỷ ở thôn quê

Chiều tối 23/8, thông tin một nhóm 9 người trú tại 2 thôn Ấp Nam, Duy Tân, xã Đại Nghĩa và thôn Đông Phú, xã Đại Hiệp (huyện Đại Lộc) đi tìm trầm tại khu vực rừng đèo Phượng Hoàng (An Khê, Gia Lai) trúng đậm lan nhanh như điện giật đã khiến cả làng trầm Đại Lộc và Trung Phước, Nông Sơn rúng động.

Ông Nguyễn Văn Quý Ái, Phó Công an xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc khẳng định qua điện thoại với P.V tin đồn trúng đậm kỳ nam của 9 người đi làm trầm tại địa phương là có thật.

1282613671 thanh nien di tim ky nam Trúng đậm kỳ nam trị giá hơn 30 tỷ ở thôn quê

Thanh niên trai tráng bắt đầu đổ vào rừng tìm trầm sau khi thông tin trúng đậm kỳ nam tại Đại Lộc, Quảng Nam

Nhưng theo những người đi trầm này, khối lượng kỳ nam được phát hiện cân nặng hơn 13 kg nằm dưới một tảng đá của một gốc dó trầm mục nát. Những người khai thác trầm đã đào theo một rễ lớn của cây dó trầm trên diện tích hơn 10 m2.

Toàn bộ khối lượng kỳ nam được phát hiện đã được 9 người này bí mật khai thác trong hơn 2 ngày, sau đó cắt rừng đưa về Gia Lai vào ban đêm và bán cho một thương lái trầm tại Khánh Hoà với giá 30,5 tỷ đồng.

Danh tính người đầu tiên phát hiện gốc dó trầm tích tụ kỳ nam tên là Tuấn (50 tuổi) trú tại thôn Ấp Nam, xã Duy Tân, huyện Đại Lộc và đã được nhóm 9 người này đồng ý chia phần 6 tỷ đồng. Số còn lại được chia đều mỗi phần 3 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được tin trúng đậm kỳ nam của nhóm người này, hàng trăm thanh niên tại địa phương bắt đầu đổ vào rừng tìm trầm để mong đổi đời.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>